Share ?
ส่องรองเท้าวิ่งในเมืองรุ่น PureBOOST DPR จาก Adidas

Adidas เปิดตัว เพียวบูสท์ ดีพีอาร์ (PureBOOST DPR) รองเท้าวิ่งรุ่นล่าสุดในกลุ่มรองเท้าเพียวบูสท์ (PureBOOST) ออกแบบมาให้นักวิ่งที่มีความกล้า ชอบเสาะแสวงหาพื้นที่ต่างๆ ในเมือง ได้สนุกกับการวิ่งบนพื้นถนนมากขึ้น ด้วยดีไซน์ที่มีความเพรียวและเข้าได้กับสภาพถนนที่หลากหลายพร้อมผสานเทคโนโลยีชั้นนำของอาดิดาสอย่าง บูสท์ (Boost) ที่ช่วยรักษาและฟื้นคืนพลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นในทุกขณะที่ลงน้ำหนัก มีระยะความต่างของความสูงระหว่างส้นเท้ากับหน้าเท้าที่ 8 มิลลิเมตร (8 mm heel-to-toe offset) ทำให้ผู้วิ่งได้สัมผัสประสบการณ์ที่แท้จริงบนพื้นถนนในเมืองมากกว่าเคย


จากความต้องการของนักวิ่งที่ชื่นชอบการวิ่งในเมือง นำมาสู่การออกแบบและพัฒนา PureBOOST DPR ที่ช่วยเสริมทั้งเรื่องประสิทธิภาพและสามารถเข้าได้กับสภาพพื้นถนนที่แตกต่างในตัวเมือง ซึ่ง PureBOOST DPR ได้รับการสร้างสรรค์มาอย่างลงตัวเพื่อซัพพอร์ตทั้งการวิ่งหลบการจราจร การวิ่งท่ามกลางแสงไฟในเมืองกรุงฯ ยามเย็นการวิ่งบนฟุตบาธ รวมทั้งการวิ่งท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่คาดคะเนไม่ได้สเตฟาน ชไนเดอร์ ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มอาดิดาสรันนิ่งทั่วโลกกล่าวว่า “นักวิ่งทั่วโลกต่างกำลังออกสำรวจและค้นหาสิ่งใหม่ๆ ในเมือง ทั้งยังแสดงความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์ในแบบของตัวเองบนเส้นทาง และพร้อมเผชิญความท้าทายที่พวกเขาสนใจ เราต้องการออกแบบรองเท้าสำหรับการวิ่งในรูปแบบนี้โดยเฉพาะ และเราก็ชื่นชอบความคิดที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อตอบรับประสบการณ์การวิ่งที่หลากหลายมากขึ้น ซึ่งแนวคิดนี้ก็สอดคล้องกับ 8 mm heel-to-toe offset หรือ การออกแบบความสูงระหว่างส้นเท้ากับหน้าเท้ามีความแตกต่างที่ระยะ8 มิลลิเมตรโดยใช้เทคโนโลยีอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์อย่าง บูสท์ ทำให้เท้าได้สัมผัสกับสภาพพื้นผิววิ่งได้มากขึ้น” 

PureBOOST DPR มีจุดเด่น คือ

  • หน้าผ้าถักแบบชิ้นเดียวยืดหยุ่นรอบด้าน ที่ผ่านการทดสอบด้วยระบบอารามิสเพื่อความกระชับตามสภาพเท้า ห่อหุ้มเท้าจากภายในบริเวณเท้าส่วนกลางจนถึงส่วนนอก ให้ความสบายไม่ว่าจะวิ่งบนพื้นถนนสภาพแบบไหนก็ตาม
  • ส่วนกระชับส้นเท้า (Heel fit counter system) ดีไซน์มาเพื่อให้การรองรับการลงน้ำหนักเท้าในบริเวณส้นเท้า ช่วยให้เท้าเคลื่อนที่ไปพร้อมกับรองเท้าได้อย่างสะดวกสบาย
  • พื้นที่หน้าเท้าที่กว้างขึ้น ช่วยให้ทรงตัวได้ดี และมีคุณสมบัติที่สามารถปรับสภาพได้ดีบนพื้นถนนที่หลากหลายและเมื่อต้องวิ่งเลี้ยว หรือหลบมุมตามตึกอาคารในเมือง
  • พื้นรองเท้าชั้นนอกแบบ Stretchwebช่วยให้การวิ่งราบเรียบและให้ความยืดหยุ่นมากขึ้น ประกอบเข้ากับเทคโนโลยีบูสท์ได้อย่างพอดีเพื่อให้นักวิ่งแสดงพลังที่มีออกมาได้อย่างเต็มที่
  • เทคโนโลยีบูสท์ให้ความสบายเท้า ช่วยฟื้นคืนพลังและรองรับน้ำหนักในทุกๆ สเต็ปที่เท้าสัมผัสกับพื้น


สำหรับคะแนนความสวยงามนั้นเราให้ 7/10 คะแนน (อันนี้นานาจิตตังนะคะ) ราคาอยู่ที่คู่ละ 5,990 บาท เริ่มจำหน่ายแล้วเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม ที่ผ่านมามา สามารถหาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำ หรือสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ adidas.com/running ค่ะ

adidas , running , training
5 204 1

maytida
Profile describe ...
Dreamkub May 21, 2017

สวยมากเลย อยากได้จัง